trang chủ tin tức xe Cận cảnh Fang Cheng Bao Leopard 5 - Mercedes-AMG G-Class đang "hot" nhất Trung Quốc

Cận cảnh Fang Cheng Bao Leopard 5 - Mercedes-AMG G-Class đang "hot" nhất Trung Quốc

Fang Cheng Bao Leopard 5 có thiết kế rất thời trang và không quá lời, khi gọi đây là Mercedes-AMG G-Class của Trung Quốc, với thiết kế vuông vức đặc trưng.

Mới đây, thông tin từ giới truyền thông của Trung Quốc cho biết, mẫu xe đầu tiên thuộc thương hiệu mới nhất của BYD là Fang Cheng Bao sẽ bán ra mẫu xe SUV Fang Cheng Bao Leopard 5 2024 mới vào ngày hôm nay, 9/11/2023.

Mới đây, thông tin từ giới truyền thông của Trung Quốc cho biết, mẫu xe đầu tiên thuộc thương hiệu mới nhất của BYD là Fang Cheng Bao sẽ bán ra mẫu xe SUV Fang Cheng Bao Leopard 5 2024 mới vào ngày hôm nay, 9/11/2023.

Trước đó, công ty này đã chấp nhận các đơn đặt hàng trước cho xe SUV Fang Cheng Bao Leopard 5 với khoản đặt cọc 1.000 nhân dân tệ (140 USD), 3,2 triệu đồng, số tiền này sẽ chuyển thành khoản giảm giá 3.000 nhân dân tệ (410 USD), tương đương 9,7 triệu đồng khi thanh toán tổng giá xe.

Vào tháng 9, hình ảnh nội thất của chiếc SUV Fang Cheng Bao Leopard 5 đã được hé lộ trước công chúng. BYD tuyên bố rằng thiết kế nội thất dựa trên khái niệm 'chiếc khóa', tượng trưng cho sự kết nối và tính độc đáo.

Nội thất xe nổi bật với 3 màn hình gồm bảng đồng hồ 12,3 inch, màn hình điều khiển trung tâm 15,6 inch độ phân giải 2,5K và màn hình giải trí 12,3 inch cho hành khách phía trước. Ngoài ra còn có màn hình hiển thị AR. Nội thất có thể chứa năm người thoải mái với cách bố trí năm chỗ 2 + 3.

Trang bị đáng chú ý tiếp theo bên trong Fang Cheng Bao Leopard 5 là hệ thống âm thanh Devialet của thương hiệu đến từ Pháp. Xe có tổng cộng 18 loa, bao gồm cả loa tích hợp vào tựa đầu ghế lái. Bên dưới bệ tì tay trung tâm to bản của mẫu SUV được mệnh danh "Mercedes-AMG G-Class của Trung Quốc" này là ngăn hâm nóng và làm mát đồ uống.

Fang Cheng Bao Leopard 5 là mẫu xe đầu tiên sử dụng nền tảng Super Hybrid chế độ kép địa hình (DMO) mới của BYD và có hệ thống kiểm soát thân xe DiSus-P thủy lực. Hệ thống dẫn động bốn bánh của nó bao gồm động cơ 1,5T và động cơ kép.

Động cơ tạo ra công suất 143 kW/273 Nm trong khi hai động cơ mỗi công suất lần lượt là 200 kW/360 Nm và 285 kW/400 Nm. Xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 4,8 giây. Mức tiêu hao nhiên liệu là 7,8 lít/100km. Ngoài ra, bộ pin Blade 31,8 kWh của nó cung cấp phạm vi CLTC 125 km ở chế độ điện. Tổng phạm vi hoạt động của nó là 1.200 km.

Fang Cheng Bao Leopard 5 là thương hiệu BYD thứ năm, ra mắt trong năm nay với tư cách là thương hiệu xe địa hình năng lượng mới (NEV). Họ có kế hoạch khai trương khoảng 100 cửa hàng tại 60 thành phố trên khắp Trung Quốc, tiếp quản không gian của các nhà sản xuất ô tô cao cấp như Maserati, BMW và các hãng khác.

Dòng sản phẩm của Fang Cheng Bao trong tương lai sẽ bao gồm ba mẫu chính đó là Leopard 3, Leopard 5 và Leopard 8, trong đó, BYD đã xác nhận rằng Leopard 5 sẽ được nối tiếp bởi một mẫu nhỏ hơn có tên gọi là Leopard 3 và một mẫu lớn hơn được gọi là Leopard 8.

(Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/fang-cheng-bao-leopard-5-mercedes-amg-g-class-cua-trung-quoc-mo-ban-1920201.html#google_vignette)